loadding

BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU VỀ MÁI TÓC CỦA MÌNH?

 

Rụng tóc là nỗi ám ảnh của bất kì ai

Hơn 95% dưỡng chất nuôi tóc đến từ máu, đặc biệt là sự góp mặt của các loại vitamin quan trọng như Biotin, vitamin A, Collagen…là không thể thiếu cho sự chắc khỏe của tóc. Điều này khẳng định, tóc chỉ thực sự khỏe đẹp khi được cung cấp đầy đủ chất dưỡng chất từ các mạch máu bên trong cơ thể. Đây cũng là lý giải rõ nhất vì sao những chị em áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân, người ăn chay hay những ai vừa trải qua một trận ốm nặng,..lại dễ bị rụng tóc.

Để có một mái tóc đẹp và chắc khỏe, chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để nuôi dưỡng và chăm sóc tóc hay có thể tự mình bổ sung các dưỡng chất thông qua các thực phẩm có lợi cho tóc như trứng, gan, đậu nành, trái bơ… Ngoài những biện pháp kể trên, chúng ta còn có một lựa chọn hoàn hảo khác chính là sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung các chất cần thiết cho một mái tóc khỏe mạnh.

Provibiol-Total-Care

Provibiol Total Care hỗ trợ nuô­­­i dưỡng tóc chắc khỏe

PROVIBIOL TOTAL CARE giúp nuôi dưỡng, duy trì cấu trúc, chức năng tóc, giữ ẩm cho tóc, sáng bóng tóc, giúp tóc dày hơn và giảm thiểu tình trạng rụng tóc. Ngoài hiệu quả chăm sóc và bảo vệ tóc, Provibiol Total Care còn có hiệu quả giúp chắc khỏe móng.

Provibiol-Total-care

PROVIBIOL TOTAL CARE bổ sung các loại Vitamin, trong đó nổi bật có Biotin giúp tóc mọc nhanh, Vitamin A giúp sản xuất bã nhờn có lợi cho da đầu giúp tóc bóng mượt, Collagen Thủy Phân giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe và hạn chế rụng tóc.

Đặc biệt, PROVIBIOL TOTAL CARE còn cung cấp L - cysteine chiếm hơn 5% trong thành phần của tócbnên có tác dụng làm tóc khỏe và chắc, chống rụng và khô giòn.  

Để sản phẩm phát huy hiệu quả rõ rệt, người tiêu dùng nên uống từ 1 đến 2 viên mỗi ngày với các vấn đề đang gặp phải như rụng tóc, da lão hóa, móng yếu. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Liên hệ - Công ty TNHH Profa

Hotline: 0938 114 402

Website: http://profa.com.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/ProfaVietNam/