loadding

BÍ QUYẾT CHẮC KHỎE XƯƠNG KHỚP

Tuổi tác và tính chất công việc thường xuyên di chuyển khiến xương khớp của bạn lúc trở trời hay bị đau nhức, khó chịu. Vấn đề xương khớp không chỉ của riêng ai nhưng đặc biệt là những người cao tuổi thường hay mắc phải.

chua benh xuong khop tinhot24h

Ảnh minh họa

Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề nan giải này?

Hiện nay, theo thống kê của ngành Xương khớp, tỉ lệ người mắc các chứng bệnh về xương khớp chiếm 35% đân số, phần nhiều là người cao tuổi từ 50 – 70 tuổi chiếm 70%.

Ở Việt Nam tỉ lệ người mắc bệnh về xương khớp khá cao. Chính vì vậy, trên thị trường có rất nhiều thực phẩm hỗ trợ vấn đề xương khớp từ thuốc bôi bên ngoài cho đến thực phẩm uống. Tuy nhiên hiệu quả mang lại, cũng như mức độ an toàn của nó chưa hẳn được đảm bảo.

Vì tâm lý chủ quan mà nhiều bệnh nhân thương thờ ơ với các triệu trứng bệnh xương khớp của mình, cho rằng chỉ là đau đơn giản rồi tìm đến các phương pháp dân gian được lưu tryền như: Dùng mật gấu, lá bưởi, chườm nóng lạnh, xoa bóp nhằm giảm đau và hy vọng về lâu dài sẽ tự khỏi.

mat gau

Dùng lá mật gấu chữa xương khớp

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà biện pháp trên có hiệu quả khác nhau. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có thể kiên trì điều trị bệnh lâu dài vì vậy hiệu quả không cao và mất thời gian. Nếu cứ áp dụng nhiều cách dân gian và điều trị nữa vời có thể dẫn đến bệnh chuyển hóa thành mãn tính, không thể trị khỏi được.

Provibiol 4Joints Advanced - sản phẩm hỗ trợ xương khớp sản xuất tại Mỹ và được FDA chứng nhận về mức độ an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

Provibiol4JointsAdvanced 1

Nghệ sĩ Kim Xuân tin dùng Provibiol 4 Joints

Trong sản phẩm có chưa Collagen, Glucosamine HCl, Methylsulfonylmethan, Chondroitin, Cao khô vỏ cây liễu trắng, Cao nhũ hương Boswellia serrate, Hyaluronic Acid, Bio-2, Vitamin C, Calcium, Vitamin D3, Omega-3 fatty acids, mangan (manganese fulfate), Gelatin and Magnesium sterate.

Với những thành phần trên, 1 viên Provibiol 4 Joints mang tới dưỡng chất đặc biết với cơ chế tác động kép (ngoại sinh & nội sinh) giúp bổ sung dưỡng chất giúp tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp, do đó giúp trơn các ổ khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp. Giúp hạn chế quá trình thoái hóa khớp, hỗ trợ giảm đau nhức khớp, thoái hóa khớp do khô khớp. Tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp. Tăng độ bền và dẻo dai cho khớp. Hạn chế quá trình thoái hóa khớp và hỗ trợ giảm đau xương khớp.

Provibiol4JointsAdvanced 2

Provibiol 4 Joints phù hợp cho người trên 18 tuổi và đặc biệt thích hợp cho người bị đau khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp do khô khớp. Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc đang điều trị bệnh nên được tư vấn của bác sỹ trước khi sử dụng. Với những tính năng tốt như thế nhưng sản phẩm Provibiol 4 Jointskhông phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm đang được bán tại hệ thống nhà thuốc Hòa Bình ở 104 Y Jut, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Hãy gửi tặng những yêu thương cho người thân gia đình mình, đặc biệt là bố mẹ bằng sản phẩm Provibiol 4 Joints để họ luôn khỏe và vui vầy bên chúng ta!