loadding

BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TRONG ÔN THI ĐẠI HỌC QUỐC GIA

  1. Tìm một nơi học tập lý tưởng

Nơi học tập lý tưởng chính là một không gian yên tĩnh, ánh sáng đầy đủ và đặc biệt tránh xa các thiết bị điện tử như Tivi, điện thoại…sẽ hỗ trợ cho việc tập trung suy nghĩ tốt hơn.

  1. Nghe nhạc nhẹ nhàng

Nghe những giai điệu nhẹ nhàng hoặc không lời sẽ giúp cơ thể và trí não cảm thấy dễ chịu và thư giãn, giúp tập trung tinh thần và trí não. Có thể tham khảo những bản nhạc Baroque hoặc sóng não Alpha đã được chứng minh là tăng cường khả năng tập trung khi học và làm việc.

  1. Bổ sung chất dinh dưỡng

Việc bổ sung các chất dinh dưỡng có tác dụng cho não bộ trong chế độ ăn uống hàng ngày của các sĩ tử là vô cùng cần thiết để tăng cường khả năng tập trung tốt hơn.

- Bí đỏ : Trong 100g bí đỏ phần ăn được có tới 233mg acid glutamic. Chất này đóng vai trò quan trọng trong bồi dưỡng thần kinh, trợ giúp các phản ứng chuyển hóa ở các tế bào thần kinh và não. Acid glutamic có vai trò quan trọng trong chuyển hóa cơ thể, thải loại amoniac, thúc đẩy khả năng học tập và ghi nhớ của bộ não. Vì thế, bí đỏ được coi là món ăn bổ não.

-  Ginkgo biloba:  Các hoạt chất trong lá Ginkgo Biola đóng vai trò như một chất chống oxy hóa, ngăn cản sự hình thành gốc tự do, đồng thời được biết với công dụng mạnh mẽ giúp cải thiện tuần hóa máu ở não và cơ thể. Điều này dẫn đến tăng cường trí nhớ ở não bộ.

Tuy nhiên để có thể bổ sung các loại thực phẩm nêu trên thì cần phải tốn rất nhiều thời gian Nếu chế biến các loại thực phẩm trên không đúng cách cũng sẽ làm mất đi các dưỡng chất bên trong hoặc làm cơ thể khó hấp thụ hết được các dưỡng chất.
Vậy có cách nào giúp bạn bổ sung đầy đủ đủ các loại dưỡng chất trên một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất ?

Có thể sử dụng đơn giản chỉ  1 viên Provibiol Headsup mỗi ngày để trí não được tập trung tốt và hiệu quả hơn cho các sĩ tử. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với thành phần được chiết xuất từ bí đỏ và lá Ginkgo Biola, bổ sung thêm 22 vitamin và khoáng chất có tác dụng :

  • Tăng tuần hoàn máu
  • Tăng cường trí nhớ
  • Giảm đau đầu, hoa mắt
  • Giảm mất ngủ, stress
  • Tăng cường sức khỏe

Sản phẩm đang được bán tại nhà thuốc Hòa Bình - 104 Y Jut, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk