loadding

Ra mắt Công nghệ điều trị nám nội khoa Nutraceuticals

Sự kiện doanh nghiệp đầu tháng 05 vừa qua gây chú ý trong ngành Thẩm mỹ y khoa, đó là việc ký kết nội dung hợp tác, chuyển giao “Triệt tiêu sắc tố da từ bên trong, Công nghệ Nutraceuticals từ Nhật Bản”. Đây là một công nghệ đánh dấu bước phát triển mới trong lãnh vực thẩm mỹ nói chung, điều trị nám nói riêng.

nucos ky ket toancanhbaochi 1

“Các sản phẩm thuộc nhãn hàng NUCOS cung cấp những dưỡng chất quý giá từ các chiết xuất thiên nhiên để tăng cường sức khỏe, trung hòa gốc tự do, ngăn ngừa sự hình thành cũng như đào thải sắc tố da từ bên trong.” – Dược sĩ Tiến

Sự kiện diễn ra vào ngày 04 tháng 05 năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, giữa Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy và Công ty TNHH Profa trước sự chứng kiến của rất nhiều quý khách đến từ các thẩm mỹ viện, spa và phóng viên các tập báo doanh nghiệp.

nucos ky ket toancanhbaochi

Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc (giám đốc điều hành công ty TNHH Profa) và ông Trần Đình Thăng (giám đốc công ty TNHH Thẩm Mỹ ZACY)

“Công nghệ điều trị nám nội khoa Nutraceuticals” được giới thiệu với công chúng là một kết quả sau thời gian nghiên cứu từ các chuyên gia trong ngành Y khoa, dược học, sinh học, kỹ sư... Công nghệ điều trị nám nội khoa nutraceutical là một phương pháp điều trị nám bằng việc tương tác 2 chiều - Tác động từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài, căn bản của phương pháp là điều trị dựa vào khoa học vật lý (máy móc, lazer, xung điện...) kết hợp với thành phần tự nhiên thông qua hệ thống ăn uống mỗi ngày.

Từ ngoài vào trong là phương pháp điều trị nám theo ứng dụng y dược học, vật lý học... phương pháp này giúp điều trị các loại nám như nám mảng, nám chân sâu, nám xanh... điều trị các dấu hiệu mới phát sinh của nám cũng như giải quyết biểu hiện nám đã rõ rệt trên da. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận từ vấn đề nguyên nhân, chúng ta có thể thấy phần lớn nám hình thành từ bên trong, do các nguyên nhân về tuổi tác, dinh dưỡng, nhiệt độ, cơ địa, bẩm sinh, gen di truyền... Trị liệu bằng công nghệ máy móc, dược lý sẽ tác động biểu hiện của nám, vì vậy ngăn chặn từ trong ra ngoài sẽ hoàn thiện hơn quá trình điều trị nám, nuôi dưỡng làn da đẹp.

nucos ky ket toancanhbaochi 2

Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc cùng sản phẩm Nucos White

Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc – giám đốc điều hành công ty TNHH Profa cho biết: “Nucos là một nhãn hiệu không đơn thuần chỉ là một thức uống, mà đó đã được nghiên cứu ứng dụng các nguyên lý khoa học, được sản xuất tại Nhật Bản theo tiến bộ từ các nước tiên tiến trên thế giới. Điều trị nám từ trong ra ngoài (hay còn gọi là bằng đường tiêu hóa) là cách ngăn chặn, giảm thiểu quá trình hình thành tái sinh của nám, nuôi dưỡng làn da, có tác dụng điều chế trạng thái cơ thể, ức chế các nguyên nhân sinh hóa gây nên nám, đơn giản đây là một phương pháp kìm hãm nội sinh từ bên trong cơ thể mỗi chúng ta.”

nucos ky ket toancanhbaochi 3

Ông Trần Đình Thăng, giám đốc công tyTNHH Thẩm Mỹ Zacy bày tỏ sự phấn khởi khi chuyển giao công nghệ Nutraceuticals trong điều trị nám

Trong buổi chuyển giao, đại diện Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy – Giám đốc Trần Đình Thăng phát biểu tầm quan trọng trong việc hợp tác: “Hợp tác là một xu hướng tất yếu để phát triển, vừa mang tính cạnh tranh, vừa mang tính phát triển, vì vậy sự kiện hôm nay đã đánh dấu một bước phát triển mới của Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy và đối tác Profa nói riêng, của ngành khoa học làm đẹp nói chung, mang đến cho chúng ta những phương pháp điều trị nám mới, tiến bộ hơn và cho những kết quả tốt nhất, giải quyết được nám biểu hiện trên da và ức chế tái sinh từ trong cơ thể là một phương pháp hữu hiệu nhất, vừa máy móc, vừa tự nhiên, trung hợp được hai vấn đề này thì kết quả cho ra vẫn tốt nhất. Dược sĩ Tiến – một chuyên gia nổi tiếng trong ngành chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, là cố vấn và bảo trợ chuyên môn cho Zacy, vừa là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nucos, đã có quá trình trải nghiệm và lâm sàng thực tế với vô số những kết quả ưu việt mà Nucos mang đếnkhi kết hợp vào phác đồ trị liệu nên chúng tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Chúng tôi tin chắc rằng, Nucos sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho phác đồ trị nám 5 trong 1 mà công ty Zacy đã nghiên cứu, phát triển và chuyển giao cho rất nhiều chủ spa và bác sĩ trên cả nước”.

 nucos ky ket toancanhbaochi 4

Ds. Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) cùng sản phẩm Nucos SPA

Trong buổi lễ, ông Huỳnh Minh Quang, giám đốc kinh doanh nhãn hàng Nucos cho biết: ” Chúng tôi rất hoan nghênh buổi lễ ký giao kết hợp tác, chuyển giao công nghệ điều trị nám nội khoa Nutraceuticals hôm nay, với những tâm huyết cống hiến mạnh mẽ hơn nữa cho lĩnh vực thẩm mỹ, sức khỏe tại Việt Nam, mong muốn mang đến cho xã hội những niềm vui, phương pháp điều trị chăm sóc da một cách thật khoa học nhưng gìn giữ được bản chất tự nhiên, an toàn và hiệu quả, giao kết với đối tác Zacy là một minh chứng cho thấy chúng tôi là những đơn vị đáng tin cậy, những gì chúng tôi mang đến cho ngành là  hoàn toàn có cơ sở khoa học”.

nucos ky ket toancanhbaochi 5

Ông Huỳnh Minh Quang, giám đốc kinh doanh nhãn hàng Nucos

Cuối buổi lễ, là phần trải nghiệm sử dụng thử từ các quý khách đến từ các cơ sở thẩm mỹ, Chị Nguyễn Ngọc Hà - đại diện một cơ sở chăm sóc da tại Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng “Các phương pháp kết hợp này là lần đầu tôi được thấy, trải nghiệm từ khi bước vào ngành, nếu như trước đây cứ sử dụng một phương pháp điều trị nám, thì dần lâu phương pháp đấy cũng trở nên lạc hậu, kém hiệu quả hay kháng lại điều trị, gây nên sự mất lòng tin từ phía các khách hàng, sau khi tìm  hiểu phương pháp này tôi nhận thấy cần nên ứng dụng những tiến bộ này cho cơ sở của mình”.

Có thể thấy buổi lễ chuyển giao Công nghệ điều trị nám nội khoa nutraceutical thành công tốt đẹp và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng, đây là những tiến bộ mới nhất và hy vọng sẽ đem lại những phương pháp điều trị nám triển vọng nhất trong thời gian tới.